Home Tour Khám phá hệ thống hang Hổ 3 Ngày 2 Đêm

Khám phá hệ thống hang Hổ 3 Ngày 2 Đêm

Chi tiết

Đi bộ: 21km

Khám phá hang động : 6.5km

Bơi 300m

Đu dây

Cấp độ mạo hiểm: rất khó

Độ tuổi tối thiểu: 15 tuổi

Hành trình khám phá hệ thống hang Hổ là hành trình độc đáo và hoang sơ có một không hai ở Phong Nha – Kẻ Bàng. Hệ thống ba hang động nằm sâu trong rừng nguyên sinh Phong Nha – Kẻ Bàng. Cách duy nhất để tiếp cận những hang động này đi bộ men theo các lối mòn giữa rừng.

Rất ít được có cơ hội khám phá hệ thống hang Hổ với nhiều lý do vì đây là một hành trình khám phá rất mới, yêu cầu thể lực và độ khó cao nên không dành cho những người thích sự nhẹ nhàng thư giản.

Hành trình khám phá hệ thống là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê chinh phục thử thách để có những trải nghiệm để đời. Trong hành trình này, bạn sẽ chinh phục ba hang động nối tiếp nhau với chiều dài gần 7km gồm hang Hổ, hang Over với chiều đài 3,2km và hang Pygmy, hang động lớn thứ tư thế giới. Kèm theo đó là vô vàn trải nghiệm như đi bộ giữa rừng xanh, đu dây trong hang, cắm trại dưới lòng đất…

Tour khởi hành hàng ngày vào lúc 8:00

Bạn sẽ được gì khi tham gia hành trình này?

Đây là hành trình khám phá những bí ẩn của rừng xanh, nên việc đảm bảo an toàn là điều ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ được các Hướng dẫn viên, trợ lý an toàn và đội ngũ nhân viên phục vụ đồng hành trong suốt chặng đường khám phá.

Bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến một trong những hang động lớn nhất thế giới và khám phá chuổi hai hang động liên tiếp được nối với nhau bởi một hố sụt khổng lồ chứa cả một khu  rừng nguyên sinh ở bên trong. Những hang động này là những kiệt tác của mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Hố sụt Kong với độ sâu 450m đã trở thành một trong những hố sụt sâu nhất trên hành tinh. Hang Pygmy cực kỳ rộng lớn, trong khi đó hang Over rất độc đáo với nhiều hệ thống thạch nhũ muôn hình vạn dạng và có những nơi lòng hang rộng đến 125m và cao 80m.  Thêm vào đó, bạn có thể có cơ hội tự mình khám phá thêm những bí ẩn khác của hệ thống hang này những phần chưa ai đặt chân đến và không có trên bản đồ hang động.

Liên lạc để được tư vấn và hỗ trợ:

Điện thoại: 0948.463.030 hoặc 0776.274.999 (Ms Thơ) 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI
Giá tour VND cho mỗi khách
Người lớn Trẻ em ĐẶT TOUR

9,650,000 VND

4,825,000 VND

Khám phá hệ thống hang Hổ 3 Ngày 2 Đêm
Ngày 1: Phong Nha – đường 20 Quyết Thắng – hang Hổ – hố sụt Kong. Đi bộ: 12km
8:00

Hướng dẫn viên đón đoàn và di chuyển về trụ sở để thông qua lịch trình chuyến đi cũng như các khuyến cáo về an toàn và bảo vệ môi trường

9:00

Khởi hành bằng xe ô tô dọc đường 20 Quyết Thắng đến km24 điểm bắt đầu đi bộ xuyên rừng

10:00

Bắt đầu hành trình xuyên rừng khám phá hệ thống rừng nguyên sinh Phong Nha – Kẻ Bàng. Cung đường đi khá vất vả với độ dốc thay đổi liên tục. Bạn sẽ đi bộ len lỏi qua các lối mòn nhỏ trong rừng sâu. Trên đường đi, Hướng dẫn viên sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin về cuộc sống của người dân địa phương, về tập tục văn hóa của đồng bào người Arem từng sinh sống ở khu vực này.  Ngoài ra, những kỹ năng sinh tồn của dân bản địa cũng được chia sẽ để bạn có thêm kinh nghiệm cho hành trình của mình

12:00

Đến đỉnh dốc Gió, nơi đây bạn sẽ tận hưởng những luồng gió thổi liên tục tạo nên cảm giác sảng khoái sau một thời gian luồn rừng vất vả. Bữa trưa cũng sẽ được chuẩn bị ngay đỉnh dốc Gió

12:30

Sau bữa trưa, hành trình sẽ tiếp tục với việc đi bộ xuống dốc Gió, sau đó vượt qua một vài con dốc nhỏ nữa để đến với Dốc Lươn, một con dốc tuy ngăn nhưng khá trơn và sâu.

15:00

Vượt qua nhiều cung đường đi bộ với địa hình khác nhau để đến với cửa dưới của hang Hổ hay còn gọi là hang Đại Ả. Chuẩn bị trang thiết bị an toàn để bơi xuyên qua hang Đại Ả và đến với hố sụt Kong.

* Trong trường hợp nước cao không đảm bảo an toàn để bơi, hướng dẫn viên sẽ quyết định men theo đường mòn trên đỉnh hang để đến bên kia hố sụt Kong

15:30

Bắt đầu hành trình chinh phục cửa dưới hang Hổ với trải nghiệm bơi xuyên hang 300m

16:00

Bơi đến hố sụt Kong, bãi cắm trại của ngày đầu tiên

16:00 – 17:00

Chụp ảnh, chuẩn bị khu cắm trại

17:30

Ăn tối, trải nghiệm đêm tại một trong những hố sụt sâu nhất hành tinh, Kong Collapse

21:30

Giờ đi ngủ

Ngày 2: Hố sụt Kong – hang Hổ – hang Over – hang Pygmy. Khám phá 5,5km hang động.
8:00

Ăn sáng tại hố sụt Kong

9:00

Khởi hành khám phá hang Hổ, hang Over, hang Pygmy

9:00 – 11:00

Khám phá phần trên của hang Hổ. Bạn sẽ bơi qua một số đoạn sông ngầm trong hang

11:30

Đến cửa ra hang Hổ và khám phá hố sụt tiếp theo giữa hang Hổ và hang Over. Xuyên qua khu rừng trong hố sụt bạn sẽ đến với cửa hang Over.

12:00

Ăn trưa tại cửa hang Over cave

12:30

Chuẩn bị trang thiết bị an toàn để khám phá hang động dài 3,2km này. Đây là hành trình đưa bạn tiến sâu vào lòng đất. Sau một vài phút đi bộ, trước mắt bạn hoàn toàn chỉ là bóng tối. Những chiếc đèn pin sẽ là thiết bị giúp bạn lần đường trong một hang động rộng lớn. Xuyên qua các khối thạc nhũ khổng lồ với hình thù khác nhau, bạn sẽ đến một vòm hang rộng mênh mông có tên gọi là Masive Attack. Khu vực này rất đẹp với nhiều loài thạc nhũ khác nhau nằm trong một vòm hang rộng đến 125m và cao hơn 80m.  Một nơi tuyệt vời để ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp cho chuyến đi.

15:00

Tiếp tục hành trình để ra khỏi hang Over và đến với hố sụt cửa sau hang Pygmy. Đây là hố sụt đã chia đôi hang Pygmy và hang Over. Hố sụt khổng lồ này ẩn chưa cả một khu rừng nguyên sinh rộng lớn ngay bên trong.

15:20

Sau khi xuyên qua khu rừng trong hố sụt, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá hang Pygmy bằng việc men theo dây an toàn để đi dọc vách đá từ cửa sau của hang đến Sống lưng khủng long nằm ngay giữa hang. Từ Sống lững khủng long, bạn sẽ đu dây khoảng 10m xuống lòng hang và đi bộ đến cửa chính của hang Pygmy. Đây là nơi cả đoàn sẽ dừng chân cắm trại qua đêm.

16:00

Đến cửa hang Pygmy. Trong khi bạn sẽ tiếp tục khám phá xung quan hang Pygmy và chọn cho mình những góc máy đẹp để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời của hang Pygmy thì đội ngũ porter sẽ chuẩn bị lán trại và đồ ăn tối.

18:30 – 21:30

Ăn tối, giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm và các câu chuyện cá nhân

21:30

Giờ giới nghiêm

Ngày 3: Tạm biệt hệ thống hang Hổ để quay về với thế giới bên ngoài. Đi bộ: 9km
8:00

Ăn sáng tại khu cắm trại và dọn dẹp đồ đạc chuẩn bị lên đường

9:00

Ghi lại những bức hình kỷ niệm ở hang Pygmy cùng cả đoàn

9:30

Tạm biệt hang Pygmy để tiếp tục hành trình chinh phục rừng xanh. Rời hang Pygmy, bạn sẽ đến với hệ thống của những núi đá vôi, thùng lũng nối tiếp nhau. Hành trình đi bộ khá gian nan và đầy thử thách với nhiều dốc cao.

10:30

Đến dốc Cỏ. Đây là một con dốc khá cao và sẽ lấy đi của bạn rất nhiều năng lượng.

Nếu trời mưa, bạn có thể may mắn gặp được các con suối cạn và những thác nước rất đẹp

12:00

Dừng chân ăn trưa trên đường đi.

14:00

Đến đường 20 Quyết Thắng, thưởng thức đồ uống lạnh và sau đó xe đón quay trở về trụ sở trung tâm.

15:00

Về lại trụ sở trung tâm. Tắm rửa. Kết thúc hành trình

Đồ dùng mang theo

Hai bộ áo quần dài, nhanh khô dùng để mang khi đi bộ để tránh cây ngứa và côn trùng

Hai bộ áo quần ngủ để thay ở khu cắm trại

Đồ bơi

Hai đôi tất cao cổ

Balo cở vừa

Dép sandal hoặc dép tông để dùng ở khu cắm trại

Túi khô (không bắt buộc)

Giày (không bắt buộc) bạn có thể mượn giày ở trụ sở

Mũ, kính, kem chống nắng, thuốc xịt côn trùng, kem bót đánh răng 

Tour đã bao gồm:

Hướng dẫn viên, trợ lý an toàn, nhân viên phục vụ 

Phí tham quan & phí môi trường rừng (1,300,000đ/người)

VAT

Thiết bị an toàn & thiết bị cắm trại

Thức ăn trong suốt hành trình khám phá

Miễn phí mượn giày cở từ 36 đến 45 (Bạn nên mang theo giày của mình trong trường hợp giày của trụ sở không vừa chân)

Miễn phí mượn khăn tắm

03kg hành lý gửi porter

Bảo hiểm du lịch (tối đa 80,000,000 đ/vụ)

CTY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ SỰ KIỆN QUẢNG BÌNH

  • 20 Lâm Hoằng -TP.Đồng Hới - Quảng Bình

    02323.772277

    0776.274.999 / 0948.463.030

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn

Nếu chương trình du lịch trên không đáp ứng được yêu cầu của bạn, hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi

0776274999